This is an index of kirtans that are known to be published by BAPS as cassettes or CD's.

Display: Gujarati English Harikrishna       Group by: Media Title Artist Type       Order by: Track Artist Kirtan no.

Kirtan Index by Title

No Track Kirtan Title Artist GU Artist EN Type Year
અનંત ઉપકાર
2-306511Pramukhjī āpnī upakār varṣhā
પ્રમુખજી આપની ઉપકાર વર્ષા
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ મધુરકીર્તનદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu MadhurkirtandasCD
અમૃતની હેલી
2-30232Vandan karīe karoḍo karoḍo Swāmī charaṇomā
વંદન કરીએ કરોડો કરોડો સ્વામી ચરણોમાં
સાધુ પ્રેમવદનદાસSadhu PremvadandasCD/Cassette
2-1483Koḍe koḍe vadhāvīe āj Pramukh Swāmī māre
કોડે કોડે વધાવીએ આજ
સાધુ શોભિતસ્વરૂપદાસSadhu ShobhitswarupdasCD/Cassette
2-1684Pramukh Swāmīe ā brahmānḍe amrutnī helī kīdhī
પ્રમુખસ્વામીએ આ બ્રહ્માંડે અમૃતની હેલી કીધી
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCD/Cassette
2-1995He jī me to harkhe nihaḷyā Nāth
હે જી મેં તો હરખે નિહાળ્યા નાથ
સાધુ શુકમુનિદાસSadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10196Thāye chhe jay jaykār Pramukh Swāmīno
થાયે છે જય જયકાર પ્રમુખસ્વામીનો
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCD/Cassette
2-1527Jīvan jyot jagāve man bhāve
જીવન જ્યોત જગાવે મન ભાવે
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસSadhu ShwetvaikunthdasCD/Cassette
2-30378Padhāryā re sant swarūpe Ghanshyām
પધાર્યા રે સંત સ્વરૂપે ઘનશ્યામ
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCD/Cassette
2-30229Swāmīnā guṇ gāvo re gāvo re
સ્વામીના ગુણ ગાવો રે ગાવો રે
સાધુ કમલનયનદાસSadhu KamalnayandasCD/Cassette
2-14410Ek ja āshā chhe ā jīvatarni
એક જ આશા છે આ જીવતરની
સાધુ શુકમુનિદાસSadhu ShukmunidasCD/Cassette
અલમસ્ત જોગી
2-1182Jogīe Gonḍaḷne Gokuḷ banāvyu Gokuḷ banāvyu
જોગીએ ગોંડળને ગોકુળ બનાવિયું
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCD/Cassette
1-9853Gonḍalvālā Yogī tamārī mūrtimā man mohī rahyu
ગોંડલવાળા યોગી તમારી મૂરતિમાં મન મોહી રહ્યું
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-9574Swāmīnī senāmā āvjo re tame āvjo re
સ્વામીની સેનામાં આવજો રે તમે આવજો રે
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCD/Cassette
1-9765Koṭi vandan karīye Yogījī manmandirmā vasnārā
કોટી વંદન કરીએ યોગીજી મન મંદિરમાં વસનારા
સાધુ ચૈતન્યસ્વરૂપદાસSadhu ChaitanyaswarupdasCD/Cassette
1-9736Yogī āvo te rang mune shīd lagāḍyo
યોગી આવો તે રંગ મુને શીદ લગાડ્યો
સાધુ પ્રેમવદનદાસSadhu PremvadandasCD/Cassette
1-9757Yogījī tamārā darshanthī sukhchen amone khub maḷe
યોગીજી તમારાં દર્શનથી સુખચેન અમોને ખૂબ મળે
સાધુ શુકમુનિદાસSadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-1268Mune vā’lu Jogīḍā tāru mukhḍu re
મુને વા’લું જોગીડા તારું મુખડું રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસSadhu PremvadandasCD/Cassette
1-9549Dhanya jene maḷiyo Yogījīno sang
ધન્ય જેને મળિયો યોગીજીનો સંગ
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCD/Cassette
1-98310Bhakti kartā chhuṭe māro prāṇ Yogī evu māgu re
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારો પ્રાણ યોગી એવું માગું રે
સાધુ શુકમુનિદાસSadhu ShukmunidasCD/Cassette
અવસર આનંદનો
2-30041Swāminārāyaṇ charaṇkamaḷmā lākho naman amārā
સ્વામિનારાયણ ચરણકમલમાં લાખો નમન અમારા
સુરેશ વાડકર; કીર્તિ સાગઠીયા; ગાયકવૃંદSuresh Vadkar; Kirti Sagathiya; ChorusCD/Cassette
2-30022Rūḍo avasariyo āngaṇīe āyo re
રૂડો અવસરિયો આંગણીએ આયો રે
કરસન સાગઠીયા; કીર્તિ સાગઠીયા; ગાયકવૃંદKarsan Sagathiya; Kirti Sagathiya; ChorusCD/Cassette
2-30033He māre āngaṇ Swāmī padhāryā
હે મારે આંગણ સ્વામી પધાર્યા
નરેશ ખંભાતી; ગાયકવૃંદNaresh Khambhati; ChorusCD/Cassette
2-150014Sharad Pūnamnī rātḍī ane rachiyo manhar rās
શરદ પૂનમની રાતડી અને રચિયો મનોહર રાસ
કરસન સાગઠીયા; કીર્તિ સાગઠીયા; ગાયકવૃંદKarsan Sagathiya; Kirti Sagathiya; ChorusCD/Cassette
2-1455E to pragaṭ vichare satsangmā re
એ તો પ્રગટ વિચરે સત્સંગમાં રે
કરસન સાગઠીયાKarsan SagathiyaCD/Cassette
આજ મારે ઓરડે રે
1-2701Āj māre orḍe re āvyā Avināshī albel
આજ મારે ઓરડે રે આવ્યા અવિનાશી અલબેલ
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCD/Cassette
1-2712Sajnī sāmbhaḷo re shobhā varṇavu tenī teh
સજની સાંભળો રે શોભા વર્ણવું તેની તેહ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-2723Bolyā Shrī Hari re sāmbhaḷo narnārī harijan
બોલ્યા શ્રી હરિ રે સાંભળો નરનારી હરિજન
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-2734Vaḷī sahu sāmbhaḷo re mārī vārtā param anūp
વળી સહુ સાંભળો રે મારી વાર્તા પરમ અનૂપ
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-5925Āj sakhī ānandnī helī
આજ સખી આનંદની હેલી
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-5936Maher karī māre mandir āvyā
મહેર કરી મારે મંદિર આવ્યા
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-5947Pūrvanu puṇya pragaṭ thayu jyāre
પૂર્વનું પુણ્ય પ્રગટ થયું જ્યારે
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
2-2488Ek same Amdāvādmā āvyā Shyām sujāṇ
એક સમે અમદાવાદમાં આવ્યા શ્યામ સુજાણ
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2498Kunḍal paheryā chhe kānmā netra aṇiyāḷā lāl
કુંડલ પહેર્યાં છે કાનમાં નેત્ર અણિયાળાં લાલ
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2508Āge asvārīno āmbaḷo vāse muninā vṛund
આગે અસવારીનો આંબળો વાંસે મુનિનાં વૃંદ
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2518Evī shobhāne dhārtā āve Manoharlāl
એવી શોભાને ધારતા આવે મનોહરલાલ
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2528Beṭhā sihāsan upare Sahajānand sukhdhām
બેઠા સિંહાસન ઉપરે સહજાનંદ સુખધામ
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2538Shrīpur madhye shobhatu pratham karīne dhām
શ્રીપુર મધ્યે શોભતું પ્રથમ કરીને ધામ
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2548Nāhīne Kākariyānā nīrmā sakhā sahit tatkāḷ
નાહીને કાંકરિયાના નીરમાં સખા સહિત તત્કાળ
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2558Samvat aḍhārso byāsīne rang karīne sār
સંવત અઢારસો બ્યાસીને રંગ કરીને સાર
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
2-2568Rang bharelā Lāljī jaḷmā jhīle baḷvīr
રંગ ભરેલા લાલજી જળમાં ઝીલે બળવીર
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
આનંદ કિલ્લોલ
2-2202Chhīe ame to chhoṭājī paṇ vichāro moṭājī
છીએ અમે તો છોટાજી પણ વિચારો મોટાજી
ભાવેશ ચૌહાણBhavesh ChauhanCD/Cassette
2-2213Ghanshyāmne vadhāvyā’tā ame mandiriyāmā shobhtā
ઘનશ્યામને વધાવ્યા’તા અમે મંદિરિયામાં શોભતા
દેવાંશ ઓઝાDevansh OzaCD/Cassette
2-2224Ame to hīnchke beṭhā bhāī hīnchko hāle Swāmīno
અમે તો હીંચકે બેઠા ભાઈ હીંચકો હાલે સ્વામીનો
દેવાંશ ઓઝાDevansh OzaCD/Cassette
2-2235Swāmī ho Swāmī! Varse kevā Swāmī
સ્વામી હો સ્વામી! વરસે કેવા સ્વામી
ભર્વી મુંશીBharvi MunshiCD/Cassette
2-2246Me to fūlonā rangmā joyā ke Ghanshyām hastā’tā
મેં તો ફૂલોના રંગમાં જોયા કે ઘનશ્યામ હસતા’તા
દેવાંશ ઓઝાDevansh OzaCD/Cassette
2-2257Mārī Swāminārāyaṇnī gāḍī chhuk chhuk karatī chāle
મારી સ્વામિનારાયણની ગાડી છુક છુક કરતી ચાલે
ભર્વી મુંશીBharvi MunshiCD/Cassette
2-2268He Parameshwar mangaldātā chhīe ame sau tārā bāḷ
હે પરમેશ્વર મંગલદાતા છીએ અમે સૌ તારા બાળ
બાલવૃંદBalvrundCD/Cassette
2-2279Āvo āvo tamne batāvu sāt vārnā nām
આવો આવો તમને બતાવું સાત વારનાં નામ
બાલવૃંદBalvrundCD/Cassette
2-22810Amārā haiye rame Ghanshyām
અમારા હૈયે રમે ઘનશ્યામ
ભર્વી મુંશીBharvi MunshiCD/Cassette
2-22911Mandir tāre game āvvu laī pūjānā fūl
મંદિર તારે ગમે આવવું લઈ પૂજાનાં ફૂલ
દેવાંશ ઓઝા; ભાવેશ ચૌહાણDevansh Oza; Bhavesh ChauhanCD/Cassette
2-23012He vāge ḍhamm ḍhamm ḍhol thāy ānand killol
હે વાગે ઢમ્મ ઢમ્મ ઢોલ થાય આનંદ કિલ્લોલ
ભર્વી મુંશીBharvi MunshiCD/Cassette
આનંદ રંગ
2-2312Bāḷsakhā sau āvo re Swāmīne harshe vadhāvo re
બાળસખા સૌ આવો રે સ્વામીને હર્ષે વધાવો રે
કુમાર જવેદKumar JavedCD/Cassette
2-2323Ame nānā nānā bāḷ khīlyā Swāmīne bāg
અમે નાના નાના બાળ ખીલ્યા સ્વામીને બાગ
કુમાર જવેદKumar JavedCD/Cassette
2-2334Mūrti me to banāvī majānī
મૂર્તિ મેં તો બનાવી મજાની
પ્રફુલ્લ માંડલિયાPraful MandaliyaCD/Cassette
2-2345Ame bāḷ tārlā ṭamṭamtā ṭamṭamtā
અમે બાળ તારલા ટમટમતા ટમટમતા
ભાવેશ ચૌહાણBhavesh ChauhanCD/Cassette
2-2356Swāminārāyaṇ nāmnī ho kanṭhī chhe ḍokmā
સ્વામિનારાયણ નામની હો કંઠી છે ડોકમાં
પ્રફુલ્લ માંડલિયાPraful MandaliyaCD/Cassette
2-2367Ānandno rang ḍhoḷo Swāmī
આનંદનો રંગ ઢોળો સ્વામી
મુકેશ પર્મારMukesh ParmarCD/Cassette
2-2378Swāmībāpānā bāḷ manḍaḷmā to majā paḍe
સ્વામીબાપાના બાળ મંડળમાં તો મજા પડે
પ્રફુલ્લ માંડલિયાPraful MandaliyaCD/Cassette
2-2389Nānā nānā bāḷakonī chhuk chhuk gāḍī jāy
નાના નાના બાળકોની છૂક છૂક ગાડી જાય
પ્રફુલ્લ માંડલિયાPraful MandaliyaCD/Cassette
2-23910O Ghanshyām O Ghanshyām laīe tāru nām
ઓ ઘનશ્યામ ઓ ઘનશ્યામ લઈએ તારું નામ
કુમાર જવેદKumar JavedCD/Cassette
2-24011Mere achchhe Bhagwān de de aisā vardān
મેરે અચ્છે ભગવાન દે દે ઐસા વરદાન
કુમાર જવેદKumar JavedCD/Cassette
2-24112Māre Haribhajanmā re’vu chhe
મારે હરિભજનમાં રે’વું છે
કુમાર જવેદKumar JavedCD/Cassette
2-24213Saunu karo kalyāṇ ho dayāḷu Prabhu ho
સૌનું કરો કલ્યાણ હો દયાળુ પ્રભુ હો
CD/Cassette
આરતી
1-1541Jay sadguru Swāmī (Ārtī - Dhūnya - Aṣhṭak)
જય સદ્‌ગુરુ સ્વામી (આરતી - ધૂન્ય - અષ્ટક)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1551Nirvikalp uttam ati (Prārthanā - Stuti Aṣhṭak)
નિર્વિકલ્પ ઉત્તમ અતિ (પ્રાર્થના - સ્તુતિ અષ્ટક)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1622Jamo thāḷ Jīvan jāu vārī
જમો થાળ જીવન જાઉં વારી
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-493Shrī Hari jay jay jay jaykārī
શ્રીહરિ જય જય જય જયકારી
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1704Pratham Shrī Harine re (pad - 1)
પ્રથમ શ્રીહરિને રે (પદ - ૧)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1714Sāmbhaḷ saiyar re (pad - 2)
સાંભળ સૈયર રે (પદ - ૨)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1724Manuṣhyalīlā re (pad - 3)
મનુષ્યલીલા રે (પદ - ૩)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1734Mohanjīnī re (pad - 4)
મોહનજીની રે (પદ - ૪)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1744Sāmbhaḷ sajnī re (pad - 5)
સાંભળ સજની રે (પદ - ૫)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1754Evā kare re (pad - 6)
એવાં કરે રે (પદ - ૬)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1764Nit nit nautam re (pad - 7)
નિત નિત નૌતમ રે (પદ - ૭)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1774Rūḍā shobhe re (pad - 8)
રૂડા શોભે રે (પદ - ૮)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1784Chaḷu kare re (pad - 9)
ચળું કરે રે (પદ - ૯)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1794Nij sevakne re (pad - 10)
નિજ સેવકને રે (પદ - ૧૦)
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1804Orā āvo Shyām sanehī
ઓરા આવો શ્યામ સનેહી
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1814Have mārā vālāne nahi re visāru re
હવે મારા વાલાને નહિ રે વિસારું રે
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1824Have mārā vahālānā darshan sāru
હવે મારા વહાલાનાં દર્શન સારુ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1834Poḍhe Prabhu sakal munike Shyām
પોઢે પ્રભુ સકલ મુનિકે શ્યામ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1844Re Shyām tame sāchu nāṇu
રે શ્યામ તમે સાચું નાણું
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1854Vandu Sahajānand rasrūp
વંદું સહજાનંદ રસરૂપ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1864Āvo mārā Mohan mīṭhaḍā lāl
આવો મારા મોહન મીઠડા લાલ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1874Vahālā mune vash kīdhī Vrajarāj
વહાલા મુને વશ કીધી વ્રજરાજ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1884Rasiyā joī rūpāḷī koṭ
રસિયા જોઈ રૂપાળી કોટ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1894Vahālā tārī bhujā jugal Jagadīsh
વહાલા તારી ભુજા જુગલ જગદીશ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1904Vahālā tārī mūrti ati rasrūp
વહાલા તારી મૂર્તિ અતિ રસરૂપ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1914Vahālā tāru rūp anupam Nāth
વહાલા તારું રૂપ અનુપમ નાથ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-1924Vahālā tārā jugal charaṇ rasrūp
વહાલા તારા જુગલ ચરણ રસરૂપ
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
1-3204Orā āvo Shyām sanehī
ઓરા આવો શ્યામ સનેહી
સંતવૃંદSantvrundCD/Cassette
આવી અક્ષરવરની જાન
1-801Sūtā ūṭhī re, samaru Sahajānand ke
સૂતાં ઊઠી રે સમરું સહજાનંદ
Cassette
2-2022Lāgu pāy Parabrahmane soye sad‍guru Shyām
લાગું પાય પરબ્રહ્મને સોયે સદ્‍ગુરુ શ્યામ
Cassette
2-2033Dhanya dhanya din raḷiyāmṇo
ધન્ય ધન્ય દિન રળિયામણો
Cassette
2-2044Pīṭhī choḷe pitrāṇī ā to chhe Akṣharātīt
પીઠી ચોળે પિતરાણી આ તો છે અક્ષરાતીત
Cassette
2-2055Jaḍavāsī jaḍavāsī ūbhā āge
જડવાસી જડવાસી ઊભા આગે
Cassette
2-2066Jīvaṇjīne jāvo laine mosāḷu
જીવણજીને જાવો લૈને મોસાળું
Cassette
2-2077Jī re kuvarīe Kṛuṣhṇajīne kahāviyu
જી રે કુંવરીએ કૃષ્ણજીને કહાવિયું
Cassette
2-2088Jādavrāy jīve motiyāvāḷo
જાદવરાય જીવે મોતિયાવાળો
Cassette
2-2099Me to thāḷ bharyo re sagya motīe
મેં તો થાળ ભર્યો રે સગ્ય મોતીએ
Cassette
2-21010Sakhī Albelojī toraṇ āviyā jo
સખી અલબેલોજી તોરણ આવિયા જો
Cassette
2-21111Rāy re jīvan tāru she’r ati sānkaḍu re
રાય રે જીવન તારું શે’ર અતિ સાંકડું રે
Cassette
2-21212Ūncho āmbaliyo ghero gambhīr jo
ઊંચો આંબલિયો ઘેરો ગંભીર જો
Cassette
2-21313Mādhavpurno mānḍavo āve jādavkuḷnī jān
માધવપુરનો માંડવો આવે જાદવકુળની જાન
Cassette
2-21414Rādhājī tamāro nāvaliyo
રાધાજી તમારો નાવલિયો
Cassette
2-21515Chorī bāndhī te chāre ṭhām re
ચોરી બાંધી તે ચારે ઠામ રે
Cassette
2-21616Var-kanyānī joḍ birāje re
વરકન્યાની જોડ બિરાજે રે
Cassette
2-21717Pīṭhī choḷī lāḍakḍī! Chūndaḍī oḍhī lāḍakḍī!
પીઠી ચોળી લાડકડી! ચૂંદડી ઓઢી લાડકડી!
Cassette
2-21818Kanyā parṇī chālyo kesariyo re ānand vādhyo
કન્યા પરણી ચાલ્યો કેસરિયો રે આનંદ વાધ્યો
Cassette
2-21919Chhabīlā vā’lā chhoḍo Devādhidev dorḍo
છબીલા વા’લા છોડો દેવાધિદેવ દોરડો
Cassette
આવી શ્રીજીની સવારી
2-30141Sonekī chhaḍī rupe kī mashāl jariyanka jāmā
સોનેકી છડી રુપેકી મશાલ જરિયાનકા જામા
કરસન સાગઠીયાKarsan SagathiyaCD/Cassette
2-30152Dariyāmā chālī hoḍī amne ugārvā doḍī
દરિયામાં ચાલી હોડી અમને ઉગારવા દોડી
મુકેશMukeshCD/Cassette
2-30163Ḍolam ḍolarā ḍolam ḍola
ડોલમ ડોલરા ડોલમ ડોલ
ઉદય મજૂમદારUday MajumdarCD/Cassette
2-30134Mangalrūp tamāru he Sahajānand Swāmī
મંગલરૂપ તમારું હે સહજાનંદ સ્વામી
રવિન્દ્ર સાઠેRavindra SatheCD/Cassette
2-30125Bāje re mrudang tūr sharaṇāyunā gunje sūr
બાજે રે મૃદંગ તૂર શરણાયુંના ગુંજે સૂર
કીશોર મનરાજKishore ManrajCD/Cassette
1-6656Harivar hīrlo re hīrlo lāḍhyo re mandirmā
હરિવર હીરલો રે હીરલો લાધ્યો રે મંદિરમાં
સાધુ શોભિતસ્વરૂપદાસSadhu ShobhitswarupdasCD/Cassette
આશ્રમ ભજનાવલી
1-1192Dhīr dhurandharā shūr sāchā kharā
ધીર ધુરંધરા શૂર સાચા ખરા
Cassette
1-123Mai to tere birud bharose bahunāmī
મૈં તો તેરે બિરુદ ભરોસે બહુનામી
Cassette
1-54Ho rasiyā me to sharan tihārī
હો રસિયા મૈં તો શરન તિહારી
Cassette
1-145Bisar na jājo mere mīt
બિસર ન જાજો મેરે મીત
Cassette
1-4786Janunī jīvo re Gopīchandnī
જનુની જીવો રે ગોપીચંદની
Cassette
1-4107Re shir sāṭe Naṭvarne varīe
રે શિર સાટે નટવરને વરીએ
Cassette
1-1438Sant param hitkārī jagat māhī
સંત પરમ હિતકારી જગત માંહી
Cassette
1-4809Tyāg na ṭake re vairāgya vinā
ત્યાગ ન ટકે રે વૈરાગ્ય વિના
Cassette
ઉત્સવ આનંદનો
1-30595He guruhari karu prārthanā
હે ગુરુહરિ કરું પ્રાર્થના
જયદીપ સ્વાદિયાJaydeep SwadiaCD
2-30706He Pramukh Swāmī āp ke ham charaṇme vandan kare
હે પ્રમુખસ્વામી આપ કે હમ ચરણમેં વંદન કરેં
જયદીપ સ્વાદિયાJaydeep SwadiaCD
2-30717Ḍhol ḍhamake zānza zamake gīt madhurā
ઢોલ ઢમકે ઝાંઝ ઝમકે ગીત મધુરા
જયદીપ સ્વાદિયા; ગાયકવૃંદJaydeep Swadia; GayakvrundCD
ઔષધ અમૃત પાયા
1-4901Mārā vā’lājī shu vā’lap dīse re
મારા વા’લાજી શું વા’લપ દીસે રે
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
1-3852Hari vinā hitkārī bīju koī tāru nathī
હરિ વિના હિતકારી બીજું કોઈ તારું નથી
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
1-5453Kyā tan mānjtā re ek din mittīme mil jānā
ક્યા તન માંજતા રે એક દિન મિટ્ટીમેં મિલ જાના
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
1-5014Darad mīṭāyā merā dilkā
દરદ મિટાયા મેરા દિલકા
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
1-2605Joī mūrati manohar tārī
જોઈ મૂરતિ મનોહર તારી
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
1-9116Āj pragaṭyā pūraṇ Brahma re Swāmī sukhkārī
આજ પ્રગટ્યા પૂરણ બ્રહ્મ રે સ્વામી સુખકારી
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
1-4317Anubhavī ānandmā Govind gāve re
અનુભવી આનંદમાં ગોવિંદ ગાવે રે
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
1-20048Jay Akṣharpati Puruṣhottam
જય અક્ષરપતિ પુરુષોત્તમ
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCD/Cassette
કીર્તન આરાધના - ૧૦૮
1-4284Anubhavī ānandmā Brahmarasnā bhogī re
અનુભવી આનંદમાં બ્રહ્મરસના ભોગી રે
Cassette
1-7336Harijanne gher beṭhā tīrath
હરિજનને ઘેર બેઠાં તીરથ
Cassette
1-7868Rāje Gaḍhpur Mahārāj pūraṇ Brahma Paramatmā jo
રાજે ગઢપુર મહારાજ પૂરણ બ્રહ્મ પરમાત્મા જો
Cassette
1-8109Diladār vahālam merā
દિલદાર વહાલમ મેરા
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-64211Ājnī ghaḍī re dhanya ājnī ghādī
આજની ઘડી રે ઘન્ય આજની ઘડી
Cassette
1-69913Madhukar vāt mohanavar kerī
મધુકર વાત મોહનવર કેરી
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCassette
1-14715Girdhārī re sakhī! Girdhārī
ગિરધારી રે સખી! ગિરધારી
Cassette
1-51816Prabhu vinā bhavjal pār na pāve
પ્રભુ વિના ભવજલ પાર ન પાવે
Cassette
કીર્તન આરાધના - ૧૧૦
1-40133Sadā shobhatā dharma vairāgya gnāne
સદા શોભતા ધર્મ વૈરાગ્ય જ્ઞાને
સંતવૃંદSantvrundCassette
1-6375Ho piyā pāyā to fir kyā sonā re
હો પિયા પાયા તો ફિર ક્યા સોના રે
સાધુ પ્રિયદર્શનદાસSadhu PriyadarshandasCassette
1-6527Lālā torī morī lagnī lāgī re
લાલા તોરી મોરી લગની લાગી રે
સાધુ નંદકિશોરદાસSadhu NandkishoredasCassette
1-8219Kaise bīte din ratiyā Shyām bin
કૈસે બીતે દિન રતિયાં શ્યામ બિન
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-71011Sant jan soī sadā mohe bhāve
સંત જન સોઈ સદા મોહે ભાવે
સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu YagneshwardasCassette
1-35813Dildār chhaṭā drag aṭak rahī
દિલદાર છટા દ્રગ અટક રહી
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસSadhu ShwetvaikunthdasCassette
1-50114Darad mīṭāyā merā dilkā
દરદ મિટાયા મેરા દિલકા
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCassette
1-93016Māgo māgo Bhagatjī āj je je māgo te daīe
માગો માગો ભગતજી આજ જે જે માગો તે દઈએ
સાધુ સોમપ્રકાશદાસSadhu SomprakashdasCassette
1-93118Hradaye rame re mūrti neṇune game
હૃદયે રમે રે મૂર્તિ નેણુંને ગમે
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCassette
કીર્તન આરાધના - ૧૪૦
1-73Shrī Govind ṭhākor tihāro chākar
શ્રી ગોવિંદ ઠાકોર તિહારો ચાકર
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-7964Prāṇ sanehī ghar āvo ab
પ્રાણ સનેહી ઘર આવો અબ
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-6605Mune lāgyo re mune lāgyo re
મુને લાગ્યો રે મુને લાગ્યો રે
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-8576Prabhu tam vinā māru koṇ chhe
પ્રભુ તમ વિના મારું કોણ છે
સતિશ પટેલSatish PatelCassette
1-3427Mohan pyāre Shrī Dharmadulāre
મોહન પ્યારે શ્રી ધર્મદુલારે
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-5148Jagme rahenā do dinkā
જગમેં રહેના દો દિનકા
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-1429Sant samāgam kīje ho nishdin
સંત સમાગમ કીજે હો નિશદિન
સંતવૃંદSantvrundCassette
1-64810Mehebubanme kyā rahu merā dil lobhānā ve
મેહેબુબનમેં ક્યા રહું મેરા દિલ લોભાનાં વે
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-86411Abnā desā re jāvā kesariyā jāvā nā desā
અબના દેસાં રે જાવા કેસરિયા જાવા ના દેસાં
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCassette
1-69412Mane Hariguṇ gāvānī ṭev paḍī
મને હરિગુણ ગાવાની ટેવ પડી
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCassette
1-83713Jāvu jarūr marī melīne sarve jāvu jarūr marī
જાવું જરૂર મરી મેલીને સર્વે જાવું જરૂર મરી
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-38614Māṇasno avatār mongho nahī maḷe farī
માણસનો અવતાર મોંઘો નહીં મળે ફરી
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસ; સોધુ સોમપ્રકાશદાસSadhu Krishnapriyadas; Sadhu SomprakashdasCassette
કીર્તન આરાધના - ૧૫૦
1-7663Vā’lā rumjhum kartā kān māre gher āvo re
વા’લા રુમઝુમ કરતા કાન મારે ઘેર આવો રે
સાધુ શ્રીનિવાસદાસSadhu ShrinivasdasCassette
1-54Ho rasiyā me to sharan tihārī
હો રસિયા મૈં તો શરન તિહારી
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-6595Sakhī premī jāṇe vāt prītnī jo
સખી પ્રેમી જાણે વાત પ્રીતની જો
સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu YagneshwardasCassette
1-3676Ānkhalḍīnī aṇīye vendhyā ānkhalḍīnī aṇīye
આંખલડીની અણીયેં વેંધ્યા
સતિશ પટેલSatish PatelCassette
1-8707Dharmasut jīvanprān hamāre
ધર્મસુત જીવનપ્રાન હમારે
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCassette
1-6638Vāre vāre jāu vāraṇiye
વારે વારે જાઉં વારણિયે
સાધુ કૃષ્ણપ્રિયદાસSadhu KrishnapriyadasCassette
1-8249He Govind he Gopāl ab to jīvan hāre
હે ગોવિંદ હે ગોપાલ અબ તો જીવન હારે
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-71210Nārad mere santse adhik na koī
નારદ મેરે સંતસે અધિક ન કોઈ
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-55311Terī mīṭ jāye sab shankā chintā
તેરી મિટ જાયે સબ શંકા ચિંતા
સતિશ પટેલSatish PatelCassette
કીર્તન આરાધના - ૨૦૦
1-1852Vandu Sahajānand rasrūp
વંદું સહજાનંદ રસરૂપ
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-1993Premvatī sut jāyo anupam
પ્રેમવતી સુત જાયો અનુપમ
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-2114Ramat Hari Bāl vinod kare
રમત હરિ બાલ વિનોદ કરે
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
2-285Chālyā uttār dishāmā pote eklā re
ચાલ્યા ઉત્તર દિશામાં પોતે એકલા રે
સાધુ શ્રીનિવાસદાસSadhu ShrinivasdasCassette
1-7646Vā’lo ghoḍalā khelāve Ghanshyām re
વા’લો ઘોડલા ખેલાવે ઘનશ્યામ રે
સતિશ પટેલSatish PatelCassette
1-6767Jay jay jay Ghanshyām tumārī
જય જય જય ઘનશ્યામ તુમારી
સાધુ યોગીચરણદાસSadhu YogicharandasCassette
1-50110Darad mīṭāyā merā dilkā
દરદ મિટાયા મેરા દિલકા
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCassette
1-26411Tāro chaṭak rangīlo chheḍlo albelā re
તારો ચટક રંગીલો છેડલો અલબેલા રે
પરમ પૂજ્ય પ્રમુખસ્વામી મહારાજParam Pujya Pramukh Swami MaharajCassette
ગાથા ગુણાતીત સંતની
2-200037Koṭi koṭi vandan karīe Swāminārāyaṇ Bhagwānne
કોટિ કોટિ વંદન કરીએ સ્વામિનારાયણ ભગવાનને
સુરેશ વાડકરSuresh VadkarCD
ગુરુજી પધાર્યા
2-11919Jogī tārā nāmno pratāp
જોગી તારા નામનો પ્રતાપ
શષાંક ત્રિવેદીShashank TrivediCD
ગુરુદેવનાં ચરણમાં
1-552Gurudevnā charaṇmā karīe karoḍ vandan
ગુરુદેવનાં ચરણમાં કરીએ કરોડ વંદન
સાધુ મધુરવદનદાસSadhu MadhurvadandasCassette
2-353Jay Sahajānand jay Ghanshyām
જય સહજાનંદ જય ઘનશ્યામ
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસSadhu ShwetvaikunthdasCassette
2-674Merā ek āshrā terā re Dharmakuvar Ghanshyām
મેરા એક આશરા તેરા રે
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-3035Bihārī thārī ankhiyā ajab jādugārī
બિહારી થારી અંખિયાં અજબ જાદુગારી
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસSadhu ShwetvaikunthdasCassette
2-110076Ho Nārāyaṇ Swāmī bhajīe sab sukh dhāmī
હો નારાયણ સ્વામી ભજીએ સબ સુખ ધામી
સાધુ શોભિતસ્વરૂપદાસSadhu ShobhitswarupdasCassette
1-5797Tārī ek ek paḷ jāy lākhnī
તારી એક એક પળ જાય લાખની
સાધુ અક્ષરેશદાસ: સાધુ બ્રહ્મસેવાદાસSadhu Akshareshdas; Sadhu BrahmasevadasCassette
1-1458Yūhī janma gumāt bhajan bin
યૂંહી જન્મ ગુમાત ભજન બિન
સાધુ કમલનયનદાસSadhu KamalnayandasCassette
2-1619Nārāyaṇ vase chhe Nārāyaṇ Swarūp santmā
નારાયણ વસે છે નારાયણ સ્વરૂપ સંતમાં
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
1-79410Vātalḍī ro’ ne rātalḍī vā’lā puchhu ek vātalḍī
વાતલડી રો’ ને રાતલડી વા’લા પૂછું એક વાતલડી
સાધુ શોભિતસ્વરૂપદાસSadhu ShobhitswarupdasCassette
1-78211Sherī bhalī paṇ sānkarī re
શેરી ભલી પણ સાંકરી રે
સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu AkshareshdasCassette
ચલો ચલેં અક્ષરધામ
2-140101Chalo chale ham Akṣhardhām Swāminārāyaṇ Akṣhardhām
ચલો ચલેં હમ અક્ષરધામ સ્વામિનારાયણ અક્ષરધામ
જયદીપ સ્વાદિયાJaydeep SwadiyaCD2006
2-140112Divyam bhavya bhavyāti bhavyam
દિવ્યં ભવ્ય ભવ્યાતિ ભવ્યં
જયદીપ સ્વાદિયાJaydeep SwadiyaCD2006
2-140123Mangal Sahajānand charan-raj kaṇ kaṇ
મંગલ સહજાનંદ ચરણરજ કણ કણ
સુરેશ વાડકરSuresh VadkarCD2006
2-140134Yugo yugo se tap karatī ye dhanya huī Kālindī āj
યુગો યુગો સે તપ કરતી યે ધન્ય હુઈ કાલિંદી આજ
પાર્થિવ ગોહિલParthiv GohilCD2006
2-140145Vande Bhārat mātaram Akṣhardhām sanātanam
વંદે ભારત માતરં અક્ષરધામ સનાતનં
શંકર મહાદેવનShankar MahadevanCD2006
2-140156Naye yug ke sarjan kā itihās rachāyā hai
નયે યુગ કે સર્જન કા ઇતિહાસ રચાયા હૈ
જયદીપ સ્વાદિયાJaydeep SwadiaCD2006
2-140167Divya manohar adbhut sundar Akṣhardhām alaukik ye
દિવ્ય મનોહર અદ્‌ભુત સુંદર અક્ષરધામ અલૌકિક યે
જયદીપ સ્વાદિયાJaydeep SwadiaCD2006
2-140178Panch-bhūt dvārā Akṣhardhām vandanā
પંચભૂત દ્વારા અક્ષરધામ વંદના
ગાયકવૃંદGayakvrundCD2006
ચોસઠપદી - ૧
1-10322Ek vāt anūp amūlya karu chhu kahevātaṇu
એક વાત અનુપ અમૂલ્ય કરું છું કહેવાતણું
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10332Evā sant taṇī oḷkhāṇ kahu sahu sāmbhaḷo
એવા સંત તણી ઓળખાણ કહું સહુ સાંભળો
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10342Sāchā sant sevye sevyā Nāth sevyā sur sahune
સાચા સંત સેવ્યે સેવ્યા નાથ સેવ્યા સુર સહુને
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10352Nakkī vāt chhe e nirdhār jūṭhī jarāye nathī
નક્કી વાત છે એ નિરધાર જૂઠી જરાય નથી
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10362Jenā antarmā kām krodh lobhnī lāhya baḷe
જેના અંતરમાં કામ ક્રોધ લોભની લાહ્ય બળે
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10372Evā vīkārī jannī vāt denārī chhe dukhnī
એવા વિકારી જનની વાત દેનારી છે દુઃખની
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10382Deh poshvā sāru je dambh kare chhe je kubuddhi
દેહ પોષવા સારુ જે દંભ કરે છે જે કુબુદ્ધિ
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10392Sant asantnī oḷkhāṇ pādī chhe Pūrāṇmā
સંત અસંતની ઓળખાણ પાડી છે પુરાણમાં
સાધુ યોગીચરણદાસ; સાધુ યજ્ઞેશ્વરદાસSadhu Yogicharandas; Sadhu YagneshwardasCD/Cassette
1-10403Sāchā santnā ang endhāṇ re joī levā jīvaḍīe
સાચા સંતનાં અંગ એંધાણ રે જોઈ લેવાં જીવડીએ
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10413Jevo ras bharyo je ṭhāme re ṭevo temāthī jharshe
જેવો રસ ભર્યો જે ઠામે રે તેવો તેમાંથી ઝરશે
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10423Kāmī bole kāme bhariyu re lobhī bole lobh laī
કામી બોલે કામે ભરિયું રે લોભી બોલે લોભ લઈ
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10433Vaṇ sādhuno vartāro re ā pad suṇtā oḷkhāshe
વણ સાધુનો વરતારો રે આ પદ સુણતાં ઓળખાશે
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10443Jenu tan man manyu tyāge re bhakti dharma bhāve chhe
જેનું તન મન માન્યું ત્યાગે રે ભક્તિ ધર્મ ભાવે છે
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10453Kene dukh devāno dilmā re bhulye bhunḍo bhāv nathī
કેને દુઃખ દેવાનો દિલમાં રે ભૂલ્યે ભૂંડો ભાવ નથી
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10463Vishayī jannā vāyak re bharyā bharpūr bhunḍāīye
વિષયી જનનાં વાયક રે ભર્યાં ભરપૂર ભૂંડાઈયે
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10473Kahyā khaṭ dash pad ā khoḷī re sahu janne samjāvāne
કહ્યાં ખટ દશ પદ આ ખોળી રે સહુ જનને સમજાવાને
સાધુ શ્વેતવૈકુંઠદાસ; સાધુ અક્ષરેશદાસSadhu Shwetvaikunthdas; Sadhu AkshareshdasCD/Cassette
1-10484Kathaṇ vachan kahu chhu re kaḍvā kānkachya rūp
કઠણ વચન કહું છું રે કડવાં કાંકચ્ય રૂપ
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10494Suṇo sādhu Shukjī sarkhā re Nārad jevā nek
સુણો સાધુ શુકજી સરખા રે નારદ જેવા નેક
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10504Shukjie nathī sangharyu re dhātu vaḷī dhan
શુકજીએ નથી સંઘર્યું રે ધાતુ વળી ધન
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10514Jarūr jāvu chhe jāṇjo re Prabhujīnī pās
જરૂર જાવું છે જાણજો રે પ્રભુજીની પાસ
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10524Shodhī āvyo tu satsangmā re bhajvāne Bhagwān
શોધી આવ્યો તું સતસંગમાં રે ભજવાને ભગવાન
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10534Moṭā thāvānu manmā re dalmā ghaṇo ḍoḍ
મોટા થાવાનું મનમાં રે દલમાં ઘણો ડોડ
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10544Ek bhusāḍīne ekḍo re vāḷyā mīnḍā vīsh
એક ભૂંસાડીને એકડો રે વાળ્યાં મીંડા વીશ
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10554Vāt hetnī haiye dhārjo re samjīne sujāṇ
વાત હેતની હૈયે ધારજો રે સમજીને સુજાણ
સાધુ મધુરવદનદાસ; સાધુ યોગીપ્રેમદાસSadhu Madhurvadandas; Sadhu YogipremdasCD/Cassette
1-10565Māno maḷī chhe motī vāt hāth āvī te ma hārjo re
માનો મળી છે મોટી વાત હાથ આવી તે મા હારજો રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10575Ghaṇā mogha je Ghanshyām nāve najare na maḷe koīne re
ઘણા મોંઘા જે ઘનશ્યામ નાવે નજરે ન મળે કોઈને રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10585Kiyā jīva kiyā Jagdīsh jāṇo jūjvī e jāt chhe re
કિયાં જીવ કિયાં જગદીશ જાણો જૂજવી એ જાત છે રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10595Evā maḷyā chhe Māhārāj je koī sarvenā Shyām chhe re
એવા મળ્યા છે મહારાજ જે કોઈ સર્વેના શ્યામ છે રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10605Enī āgaḷ jo āpaṇ koṇ gaṇtīmā āvīe re
એની આગળ જો આપણ કોણ ગણતીમાં આવીએ રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10615Je je Harie karyu het evu kare koṇ āpṇe re
જે જે હરિએ કર્યું હેત એવું કરે કોણ આપણે રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10625Jeṇe gaṇyo potāmā guṇ jāṇyu hu paṇ chhu koy kāmno re
જેણે ગણ્યો પોતામાં ગુણ જાણ્યું હું પણ છું કોય કામનો રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
1-10635Āvī arathnī je vāt koy nar utāre angmā re
આવી અરથની જે વાત કોય નર ઉતારે અંગમાં રે
સાધુ પ્રેમવદનદાસ; સાધુ શુકમુનિદાસSadhu Premvadandas; Sadhu ShukmunidasCD/Cassette
ચોસઠપદી - ૨
1-10641Kahe to vaḷī kahu ek vāt suṇajyo sahu maḷī
કહે તો વળી કહું એક વાત સુણજ્યો સહુ મળી
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette
1-10651Jem jītyā e shatru samūh kām krodh lobh laī
જેમ જીત્યા એ શત્રુ સમૂહ કામ ક્રોધ લોભ લઈ
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette
1-10661Sāro shakko besāryo sundar Prabhujī pragaṭ thaī
સારો શક્કો બેસાર્યો સુંદર પ્રભુજી પ્રગટ થઈ
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette
1-10671Vaḍu ver vāḷvāne kāj sābdā e sahu thayā
વડું વેર વાળવાને કાજ સાબદા એ સહુ થયા
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette
1-10681Krishṇa padhāryā keḍyānī vāt Shrī Bhāgvate bhākhī
કૃષ્ણ પધાર્યા કેડ્યાની વાત શ્રી ભાગવતે ભાખી
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette
1-10691Nārī najare na juvo koy vittnī to vāt bhundī
નારી નજરે ન જુવો કોઈ વિત્તની તો વાત ભૂંડી
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette
1-10701Anna dhan gaye maḷe anna dhan vastra gaye vastra maḷe
અન્ન ધન ગયે મળે અન્ન ધન વસ્ત્ર ગયે વસ્ત્ર મળે
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette
1-10711Jone Bhav Brahmājinī bhulya jan sahu jāṇe chhe
જોને ભવ બ્રહ્માજીની ભૂલ્ય જન સહુ જાણે છે
સાધુ કમલનયનદાસ; સાધુ અક્ષરકીર્તનદાસSadhu Kamalnayandas; Sadhu AksharkirtandasCD/Cassette