કીર્તન મુક્તાવલી

વહાલા તારી મૂર્તિ અતિ રસરૂપ

૧-૧૯૦: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: ધ્યાન ચિન્તામણિ

પદ - ૬

વહાલા તારી મૂરતિ અતિ રસરૂપ, રસિક જોઈને જીવે રે લોલ;

વહાલા એ રસના ચાખણહાર, કે છાશ તે નવ પીવે રે લોલ... ꠶ ૧

વહાલા મારે સુખસંપત તમે શ્યામ, મોહન મન ભાવતા રે લોલ;

આવો મારે મંદિર જીવનપ્રાણ, હસીને બોલાવતા રે લોલ... ꠶ ૨

વહાલા તારું રૂપ અનુપમ ગૌર, મૂરતિ મનમાં ગમે રે લોલ;

વહાલા તારું જોબન જોવા કાજ, કે ચિત્ત ચરણે નમે રે લોલ... ꠶ ૩

આવો મારા રસિયા રાજીવનેણ, મરમ કરી બોલતા રે લોલ;

આવો વહાલા પ્રેમસખીના સેણ, મંદિર મારે ડોલતા રે લોલ... ꠶ ૪

Vahālā tārī mūrti ati rasrūp

1-190: Sadguru Premanand Swami

Category: Dhyan Chintamani

Pad - 6

Vahālā tārī mūrti ati rasrūp, rasik joīne jīve re lol;

Vahālā e rasnā chākhaṇhār, chhāsh te nav pīve re lol... 1

Vahālā māre sukh sampat tame Shyām, Mohan man bhāvtā re lol;

Āvo māre mandir Jīvanprāṇ, hasīne bolāvtā re lol... 2

Vahālā tāru rūp anupam gaur, mūrti manmā game re lol;

Vahālā tāru joban jovā kāj, ke chitt charaṇe name re lol... 3

Āvo mārā rasiyā rājīvneṇ, maram karī boltā re lol;

Āvo vahālā Premsakhīnā seṇ, mandir māre doltā re lol... 4

loading